ใช้หมอหรือป่าว

สามารถร้องเรียนเรื่องต่างๆ ได้ที่นี้

ใช้หมอหรือป่าว

โพสต์โดย ญาติผู้ป่วย » อังคาร 07 ส.ค. 2012 7:08 pm

ญาติผู้ป่วย
 

Re: ใช้หมอหรือป่าว

โพสต์โดย ผู้มาใช้บริการโรงพยาบาลวิหารแดง » อังคาร 14 ส.ค. 2012 3:42 pm

เคยมาใช้บริการที่โรงพยาบาลวิหารแดง ก็ได้รับบริการที่ดีมีการแนะนำเป็นขั้นตอนก่อนให้ยากลับบ้าน การรับบริการก็ย่อมได้รับสิ่งที่ทูกใจและไม่ถูกใจเป็นของธรรมดา ขอให้มองที่เจตนาที่จะให้บริการที่ดีกับทุกคน แต่ผลลัพธ์ที่ออกมานั้นอาจเกิดจากสิ่งเร้าภายนอก ซึ่งอาจจะเกิดจากผู้ให้บริการและผู้รับบริการเอง อย่าโกรธหรือโทษหมอและพยาบาลเลยนะ :D
ผู้มาใช้บริการโรงพยาบาลวิหารแดง
 

ไว้อาลัยจริงๆ ค่ะ กับเธอท่านนี้

โพสต์โดย Ying » อังคาร 11 ก.ย. 2012 6:17 pm

หมอผู้หญิงที่ประจำวันพฤหัสที่ 6 ก.ย. ที่ผ่านมา ไม่ทราบว่าชื่ออะไร ถ้าแอดมินพอจะทราบช่วยมาตอบทีนะค่ะ คุณแม่เราใช้บัตรทองในการรักษา ซึ่งก่อนหน้านี้มารับการรักษาไปแล้ว แต่จ่ายเงิน แต่รอบล่าสุดที่เข้าไปใช้บัตรทองตามที่กล่าวเพื่อรักษาโรคกระเพาะ เนื่องจากยาหมด
และยังไม่หายดี เธอถามแม่เราว่า "จะกินยาตลอดชีวิตเลยหรือไง" เพราะเรายังไม่ทราบชื่อหมอคนนี้ แต่คิดว่าคงเป็นหมอที่จบมาใหม่จึงไม่ทราบ
ว่าโรคกระเพาะเค้าไม่กินกันตลอดชีวิต เพราะแม่เราไม่ได้เป็นโรคความดันสูง ในเมื่อเรามีสวัสดิการในฐานะประชาชนคนไทย ในเมื่อแม่เรายัง
ไม่หายดี จะขอให้ตรวจอาการเพื่อรับยาเพิ่ม ถามว่าคุณเธอเดือดร้อนตรงไหนหรอ ต้องควักเงินออกค่ายาให้แม่เราหรอ อย่าคิดว่าเค้าเป็นตาสี
ตาสา โง่ๆ บื้อๆ นะค่ะ เราไม่ได้ว่าคุณหมอท่านอื่นนะค่ะ เราพยายามหาชื่อหมอท่านนี้มาอยู่ จริงๆ เราค่อนข้างกระดากปากที่จะเรียกว่าเป็นหมอ
นะค่ะ เพราะทำให้เสียชื่อกับคุณหมอท่านอื่นๆ เงินเรามีนะค่ะ แต่เพราะโรงพยาบาลวิหารแดงอยู่ใกล้บ้านเรา ซึ่งสะดวกมากกว่า และเราเองก็
เสียภาษีให้กับประเทศชาติ ดังนั้นเราควรจะได้รับการรักษาที่ดีนะค่ะ ไม่มีใครที่ไหนที่เค้าปกติดีแล้วจะไปหาหมอ เพื่อขอยามากินหรอกนะค่ะ
และเรายังจะไม่จบแค่นี้ เราจะหาชื่อเธอคนนี้มาให้ได้ ถ้าเราไม่ติดว่าเราทำงานอยู่ที่กรุงเทพ เราจะขอขับรถเข้าไปเจอหน่อยค่ะ เราสงสัยมาก
ว่าเค้าผ่านขั้นตอนจนมาเป็นหมอได้อย่างไร
Ying
 


ย้อนกลับไปยัง เรื่องร้องเรียน

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron